Xe nâng hàng Yale

Xe nâng hàng Yale - Sumitomo, bán xe nâng cũ chất lượng cao Yale. Cho thuê xe nâng hàng mới 100% các loại động cơ diesel - LPG Forklift và Reach Truck
Home » » Xe nâng điện YALE - Electric Forklift

Xe nâng điện YALE - Electric Forklift

Xe nâng điện YALE - Battery Forklift - Electric Forklift
xe nâng điện YALE được trang bị moto xoay chiều giúp cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc. Việc ứng dụng moto xoay chiều cho xe nâng điện YALE đã góp phần làm giảm mức tiêu hao năng lượng xuống mức tối thiểu và cho công suất cao hơn giúp hoàn thành nhiều công việc hơn. Moto xoay chiều của xe nâng điện YALE giúp giảm chi phí bảo trì và tăng tuổi thọ cho moto và bình acquy giúp cho khoản đầu tư của bạn thêm hiệu quả.
Xe nâng YALE điện gồm đầy đủ các loại có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách gôm xe nâng điện 4 bánh ngồi lái tải trọng 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn. Xe nâng điện 3 bánh ngồi lái 1.0 tấn, 1.5 tấn, 1.8 tấn và 2.0 tấn, các dòng xe Reach Truck ngồi lái có tải trọng từ 1.2 đến 2.5 tấn, các dòng reach truck đứng lái có tải trọng từ 1.3 đến 3.0 tấn.

Battery Forklift hay Electric Forklift hay còn gọi là xe nâng điện được dùng nhiều trong các kho thực phẩm, kho thủy sản hoặc những nơi có nhiều người làm việc.

xe nang dien yale

Xe nang dien yale

xe nang dien yale

Cung cấp các loại xe nâng hàng tại Việt Nam Forklift Lift Truck Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: [email protected]
 
Support : Creating Website | Sumitomo Forklift | Used Lift Truck
Copyright © 2011. Xe nâng Yale Sumitomo - All Rights Reserved
Website Modify by IT team
Marketing team