Xe nâng hàng Yale

Xe nâng hàng Yale - Sumitomo, bán xe nâng cũ chất lượng cao Yale. Cho thuê xe nâng hàng mới 100% các loại động cơ diesel - LPG Forklift và Reach Truck
Home » » Xe nâng Yale Forklift

Xe nâng Yale Forklift

Xe nâng Yale - USA, thương hiệu xe nâng hàng nổi tiếng thế giới.
Chuyên bán các loại xe nâng hàng nhãn hiệu Yale số 1 thế giới. Xe nâng hàng Yale được sản xuất tại USA nên chất lượng luôn đảm bảo. Chúng tôi có một dải rộng sản phẩm xe nâng hàng nên có thể đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách.
Xe nâng Yale bao gồm các dòng chính như sau:
- Xe nâng Diesel Yale:
Xe nâng Diesel nhãn hiệu Yale có tải trọng từ 1.5 đến 3.5 tấn, xe nâng hàng Yale động cơ Diesel có sức nâng từ 3.5 tấn đến 5 tấn, xe nâng Yale Diesel Forklift sức nâng từ 6.0 đến 8.0 tấn, xe nâng hàng động cơ Diesel YALE từ 10.0 đến 16.0 tấn.
- Xe nâng xăng gas LPG YALE:
Xe nâng Gasoline forklift được thiết kế để có thể chạy được cả 2 chế độ xăng và gas. Xe nâng hàng xăng gas YALE forklift gồm các dòng chính như xe nâng YALE sử dụng xăng gas có sức nâng từ 1.5 đến 3.5 tấn, xe nâng hàng động cơ xăng gas từ 4.0 đến 5.5 tấn, xe nâng hàng chạy xăng gas từ 6.0 đến 8 tấn.
- Xe nâng điện YALE gồm: Xe nâng điện 4 bánh ngồi lái từ 1.5 đến 3.0 tấn, xe nâng điện ba bánh từ 1.0 đến 2.0 tấn kiểu forklift ba bánh ngồi lái, xe nâng Reach Truck YALE kiểu ngồi lái từ 1.3 tấn đến 2.5 tấn, xe nâng Reach Truck ngồi lái từ 1.2 đến 2.5 tấn.
xe nang yale forklift

Xe nang yale forklift

Xe nang yale forklift

Xe nang yale forklift

Cung cấp các loại xe nâng hàng tại Việt Nam Forklift Lift Truck Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: [email protected]
 
Support : Creating Website | Sumitomo Forklift | Used Lift Truck
Copyright © 2011. Xe nâng Yale Sumitomo - All Rights Reserved
Website Modify by IT team
Marketing team