Xe nâng hàng Yale

Xe nâng hàng Yale - Sumitomo, bán xe nâng cũ chất lượng cao Yale. Cho thuê xe nâng hàng mới 100% các loại động cơ diesel - LPG Forklift và Reach Truck
Home » » Xe nâng điện 3 bánh 1.0 - 2.0 tấn

Xe nâng điện 3 bánh 1.0 - 2.0 tấn

Xe nâng điện Forklift 3 bánh ngồi lái,
Sức nâng 1.0 – 2.0 tấn,
 
xe nang dien yale
Xe nâng điện Yale 3 bánh: 1.0 - 3.0 tấn
Xe nâng điện Yale kiểu 3 bánh ngồi lái được chế tạo phục vụ cho các hoạt động xếp dỡ hàng hóa trong kho hàng lẫn ngoài trời. Với thiết kế bánh hơi giúp giảm độ rung động từ đó tạo sự thoải mái cho người vận hành khi làm việc ở các khu vực sàn nhà không bằng phẳng.

Motor điện xoay chiều công suất lớn cũng được trang bị trên dòng xe nâng hàng kiểu Forklift 3 bánh ngồi lái giúp giảm tối đa chi phí sở hữu cho quý khách hàng. Motor điện xoay chiều giúp sử dụng năng lượng tối ưu từ đó giúp bình acqui của bạn hoạt động lâu hơn và tuổi thọ cao hơn.
 
xe nang dien
Xe nâng điện Yale
Bằng cách cải tiến ghế ngồi và cách bố trí các bộ phận điều khiển giúp người vận hành luôn cảm thấy tiện lợi và sử dụng ít thao tác nhất cho những hoạt động xếp dỡ hàng hóa thông thường.


Dòng xe nâng điện Yale kiểu 3 bánh ngồi lái (three wheels battery forklift hoặc three wheels electric forklift) với các tải trọng nâng rải đều từ 1.0 – 2.0 tấn có thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng một cách tối ưu.

xe nang hang yale

Các dòng sản phẩm xe nâng hàng Yale:
       Xe nâng Diesel 1.5 – 16.0 tấn,
       Xe nâng xăng gas 1.5 – 7.0 tấn,
       Xe nâng điện 1.0 – 3.0 tấn,
       Reach Truck đứng lái 1.0 – 3.0 tấn,
       Reach Truck tầm cao 1.2 – 2.5 tấn,
       Xe nâng điện kho lạnh…,

Để có thêm thông tin về xe nâng điện Yale, quý khách vui lòng liên hệ: [email protected] | bán và cho thuê xe nâng hàng Yale forklift, cho thuê xe nâng điện Yale cũ bình acqui mới 100%.
Cung cấp các loại xe nâng hàng tại Việt Nam Forklift Lift Truck Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: [email protected]
 
Support : Creating Website | Sumitomo Forklift | Used Lift Truck
Copyright © 2011. Xe nâng Yale Sumitomo - All Rights Reserved
Website Modify by IT team
Marketing team