Xe nâng hàng Yale

Xe nâng hàng Yale - Sumitomo, bán xe nâng cũ chất lượng cao Yale. Cho thuê xe nâng hàng mới 100% các loại động cơ diesel - LPG Forklift và Reach Truck
Home » » Cascade càng và side shift xe nâng

Cascade càng và side shift xe nâng


Càng xe nâng Cascade chính hãng,

Chia sẻ đại lý càng và side shift xe nâng,
Khách hàng cần mua càng xe nâng hàng để thay mới hoặc mua thêm bộ càng dài hơn? Càng xe nâng Cascade chính hãng bảo hành 2 năm với chi phí tương đương các loại càng noname sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua cho hầu hết khách hàng.
Càng xe nâng hàng Cascade USA


Với nhu cầu lắp thêm side shift cho xe nâng cũ hoặc xe nâng mới đang có trong kho, chỉ với 7tr - 9tr là khách hàng đã có ngay một bộ side shift mới 100% bảo hành 2 năm. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu về các loại attachments khác dành cho xe nâng cungx có thể liên hệ nhân viên Cascade để được tư vấn thêm.
Side shift Cascade cho xe nâng hàng


Các thương hiệu xe nâng hàng nổi tiếng như Komatsu – Nissan – TCM – Toyota… đều sử dụng càng chính hãng Cascade một thương hiệu số 1 thế giới đến từ USA. Càng xe nâng Cascade còn được biết đến là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thế giới.
Trước đây nhắc đến sản phẩm Cascade người ta thường nghỉ ngay đến một sản phẩm xa xỉ, và thật sự không cần thiết khi phải mua một bộ sản phẩm ít quang trọng như càng xe nâng mang thương hiệu Cascade. Lý do trên xuất phát từ việc thương hiệu Cascade luôn gắn liền với các loại attachments đắt tiền như càng kẹp giấy cuộn, kẹp thùng carton, kẹp thùng hóa chất…
Với giá tương đương hoặc chỉ hơi cao hơn càng NO-NAME vài % cùng với chế độ bảo hành 2 năm bởi đại lý độc quyền Cascade tại Việt Nam, quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm càng xe nâng Cascade từ bất kỳ đại lý xe nâng hàng nào hoặc từ các cửa hàng bán lẻ Cascade khắp Việt Nam.
Thông tin hỗ trợ các sản phẩm Cascade: càng xe nâng, side shift, các loại kẹp giấy – kẹp thùng carton – kẹp vuông – push pull – và các loại kẹp chuyên dụng khác dành cho xe nâng hàng: [email protected]  // 0919.551.539 mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm Cascade đều được giải đáp trong vòng vài phút hoặc vài giờ.
Quý khách có thể tìm hiểu thông tin về thong số kỹ thuật cũng như lựa chọn loại càng xe nâng phù hợp tại: https://www.linhkienxenang.com/2018/10/cang-xe-nang-cascade-usa.html hoặc tìm hiểu thông tin về các sản phẩm Cascade khác ngay tại trong chủ.
Chữ CASCADE in nổi trên càng xe nâng

Hiện tại nhà phân phối Cascade tại Việt Nam đã duy trì một đội kỹ thuật viên và chuyên viên hỗ trợ quá trình lựa chọn sản phẩm cũng như lắp đặt. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm phụ kiện xe nâng hàng attachments Cascade với chi phí thấp hơn nhiều so với trước đây.
Cung cấp các loại xe nâng hàng tại Việt Nam Forklift Lift Truck Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: [email protected]

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | Sumitomo Forklift | Used Lift Truck
Copyright © 2011. Xe nâng Yale Sumitomo - All Rights Reserved
Website Modify by IT team
Marketing team