Xe nâng hàng Yale

Xe nâng hàng Yale - Sumitomo, bán xe nâng cũ chất lượng cao Yale. Cho thuê xe nâng hàng mới 100% các loại động cơ diesel - LPG Forklift và Reach Truck

Phụ tùng xe nâng

Cung cấp phụ tùng chính hãng dành cho các dòng xe nâng hàng. Phụ tùng xe nâng chất lượng cao sẽ góp phần làm tăng tuổi thọ và khả năng đáp ứng của xe nâng hàng. Việc lựa chọn phụ tùng chính hãng là một trong những vấn đề quan trọng quyết định độ bền cho xe nâng hàng. Ngoài lựa chọn dòng phụ tùng chính thức từ nhà phân phối sản phẩm xe nâng hàng. Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn dòng phụ tùng OEM từ các hãng chuyên sản xuất phụ tùng uy tín với chất lượng tương đương và giá cả cạnh tranh hơn.
Phụ tùng xe nâng hàng
Phụ tùng chính hãng
Phụ tùng xe nâng phục vụ cho việc bảo trì và sữa chữa xe nâng hàng: Phụ tùng hỗ trợ đại tu động cơ xe nâng, cầu chì xe nâng hàng, dây điện xe nâng, các loại lọc xe nâng chính hãng (lọc nhớt, lọc dầu – xăng gas, lọc thủy lực, lọc số…) dinamo sạc xe nâng hàng, bộ đề xe nâng, két nước, phụ tùng hỗ trợ phục hồi hộp số và hệ thống thắng xe nâng hàng… bán nĩa xe nâng hàng kiểu nĩa đúc từ Nhật Bản, và nĩa giả nối dài fork shose.
Lọc xe nâng & phụ tùng
Phụ tùng và lọc chính hãng
Võ xe nâng hàng: Cung cấp võ xe nâng các loại dành cho xe nâng tải trọng từ 1.5 tấn đến 15.0 tấn và các loại vỏ xe dành cho xe nâng chuyên dụng. Bán võ bánh đặc xe nâng hàng, võ cao su và các loại võ trắng không để lại vết.
Bánh đặc - võ hơi xe nâng
Bánh đặc - võ hơi xe nâng
Bình acqui xe nâng điện dành cho Battery forklift, electric forklift, reach truck đứng lái và acqui dành cho reach truck ngồi lái dòng châu âu. Cung cấp bình acqui dành cho stacker – pallet mover. Bán máy sạc dành cho xe nâng hàng.
Bình acqui xe nâng điện
Bình acqui xe nâng điện

Bán phụ tùng chính hãng, lọc chính hãng chất lượng cao, võ xe nâng hàng và bình acqui dành cho các thương hiệu xe nâng từ Nhật Bản như Nichiyu Mitsubishi Toyota TCM Sumitomo Nissan Komatsu. Các dòng xe nâng từ EU - USA như Yale Hyster Crown Jungheinrich Raymond BT Caterpillar Still Linde, xe nâng châu Á như Hyundai Doosan Deawoo…
 
Support : Creating Website | Sumitomo Forklift | Used Lift Truck
Copyright © 2011. Xe nâng Yale Sumitomo - All Rights Reserved
Website Modify by IT team
Marketing team