Xe nâng hàng Yale

Xe nâng hàng Yale - Sumitomo, bán xe nâng cũ chất lượng cao Yale. Cho thuê xe nâng hàng mới 100% các loại động cơ diesel - LPG Forklift và Reach Truck

Ứng dụng xe nâng hàng

Nếu trước đây, hoạt động sản xuất công nghiệp trên thế giới chỉ dừng lại ở mức độ sản xuất nhỏ lẻ với tỷ tọng các ngành công nghiệp nhẹ chiếp đại đa số thì ngày nay nền ngành sản xuất công nghiệp đã thay đổi toàn diện. Ở những năm trước 1930s, hoạt động sản xuất chủ yếu dựa vào sức người. Những khối hàng nhẹ được vận chuyển bằng sức người trong khi những kiện hàng nặng thì được di dời bằng tời (pa-lăng kéo tay). Khi hoạt động sản xuất ngày càng phát triển, máy móc được cải thiện cho năng suất cao hơn và hoàn toàn vượt qua khỏi khả năng đáp ứng của con người. Trong bối cảnh đó đòi hỏi ngành công nghiệp hỗ trợ nâng hạ vật liệu và thành phẩm cũng phát triển theo.
Xe nâng hàng Towmotor
Xe nâng Towmotor 1933
Đã từ rất lâu, nhà chế tạo máy công nghiệp Yale – Hyster đã được biết đến là những đơn vị cung cấp thiết bị hỗ trợ nhà máy có uy tín. Tuy nhiên, việc thay đổi có tính chất bước ngoặc của ngành sản xuất xe nâng hàng đó là vào năm 1933, khi một doanh nhân người Hoa Kỳ - LESTER M. SEARS lần đầu tiên giới thiệu một sản phẩm xe kéo hàng sử dụng 2 nĩa nâng và đối trọng phía sau để di chuyển hàng hóa TOWMOTOR®. Từ đó khái niệm Forklift chính thức được sử dụng rộng rãi. Và các công ty máy công nghiệp & công nghiệp ô-tô đã tranh nhau chen chân vào ngành sản xuất xe nâng hàng.
Xe nâng hàng
Xe nâng Yale Sumitomo
Ngày nay, xe nâng hàng được sử dụng rộng rãi tại tất cả các nhà máy sản xuất công nghiệp, các kho chứa hàng và thậm chí là các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ. Một nghiên cứu gần đây cho thấy, một xe nâng 2.5 tấn có thể đáp ứng được công việc tương đương của 65 nhân công.

Tại các kho hàng tiêu chuẩn, bạn có thể sử dụng các dòng xe nâng hàng động cơ diesel hoặc xăng gas với tải trọng từ 1.0 tấn lên đến 15.0 tấn và một số sản phẩm xe nâng chuyên dụng khác có thể có tải trọng lên đến 45 tấn.
Xe nâng động cơ diesel
Xe nâng hàng động cơ diesel
Ngoài ra, dòng xe nâng điện thế hệ mới với motor điện xoay chiều AC cũng là một lựa chọn tối ưu cho các ứng dụng nâng hạ hàng hóa tại các kho thực phẩm hoặc những nơi yêu cầu cao về tiêu chuẩn môi trường.
Xe nâng điện Sumitomo


Với các nhu cầu di chuyển pallet hàng trong nhà kho, dòng xe stacker – pallet mover – reach truck sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu xếp dỡ và di chuyển hàng hóa của bạn.
 
Support : Creating Website | Sumitomo Forklift | Used Lift Truck
Copyright © 2011. Xe nâng Yale Sumitomo - All Rights Reserved
Website Modify by IT team
Marketing team