Xe nâng hàng Yale

Xe nâng hàng Yale - Sumitomo, bán xe nâng cũ chất lượng cao Yale. Cho thuê xe nâng hàng mới 100% các loại động cơ diesel - LPG Forklift và Reach Truck

Xe nâng Yale Forklift

Xe nâng hàng Yale Lift Truck,

Yale được biết đến là một thương hiệu sản xuất thiết bị cho kho hàng lâu đời trên thế giới. Ngày nay, các sản phẩm Yale đã có mặc khắp nơi trên thế giới và đáp ứng được mọi nhu cầu xếp dỡ hàng hóa trong các nhà máy sản xuất công nghiệp cũng như các kho hàng tiêu chuẩn.
Xe nâng Yale Forklift

Dòng sản phẩm Yale Diesel 1.5 – 15.0 tấn gồm các tải trọng nâng: Xe nâng 1.5 tấn, xe nâng 2 tấn, xe nâng 2.5 tấn, xe nâng 3 tấn, xe nâng diesel 3.5 tấn, xe nâng 4 tấn, xe nâng 4.5 tấn, xe nâng 5 tấn, xe nâng hàng 6 tấn, xe nâng 7 tấn, xe nâng hàng 10 tấn, xe nâng 13 tấn, xe nâng 15 tấn… và một số dòng xe nâng hàng động cơ diesel có thiết kế đặc biệt hoặc xe nâng hàng chuyên dụng khác.

Sản phẩm xe nâng chạy xăng gas LPG forklift 1.5 – 5.5 tấn gồm: xe nâng 1.5 tấn, xe nâng xăng gas 2.0 tấn, xe nâng LPG 2.5 tấn, xe nâng 3.0 tấn, xe nâng 3.5 tấn, xe nâng hàng 4 tấn và xe nâng 5 tấn.

Xe nâng điện Battery forklift dòng tiêu chuẩn gồm: Xe nâng điện kiểu 3 bánh và xe nâng điện 4 bánh với tải trọng 1 tấn, xe nâng điện 1.5 tấn, xe nâng điện 2 tấn, xe nâng 2.5 tấn và xe nâng 3 tấn.

Reach Truck Yale có các dòng ngồi lái và đứng lái với sức nâng 1 tấn, 1.2 tấn, 1.4 tấn, Reach Truck 1.5 tấn, Reach Truck 1.8 tấn, Reach Truck Yale 2 tấn, Reach Truck 2.5 tấn Yale và dòng xe nâng Reach Truck tải trọng 3 tấn.

Ngoài ra, nhà chế tạo xe nâng hàng Yale còn được biết đến thông qua dòng xe Pallet Mover và Stacker với các tải trọng từ 1 tấn đến 2 tấn.
 
Support : Creating Website | Sumitomo Forklift | Used Lift Truck
Copyright © 2011. Xe nâng Yale Sumitomo - All Rights Reserved
Website Modify by IT team
Marketing team